-
- Tổng tiền thanh toán:
Đến với Sóc Trăng quý khách không những được ngắm nhìn cảnh đẹp của miền sông nước Tây Nam Bộ mà còn được thưởng thức món bánh pía Sóc Trăng một đặc sản của Sóc Trăng nói riêng và miền nam nói chung. Qua Sóc Trăng, quý khách nhớ ghé mua những chiếc bánh pía lạp xưởng đặc sản tại đây.
Bánh Pía là sản phẩm nông nghiệp của tỉnh Sóc trăng có nguồn gốc xuất phát từ những năm 1700. Những năm ấy, di dân người Triều Châu sang Việt Nam đã nhận ra mùi thơm của sầu riêng và vị bùi của đậu xanh có thể tạo thành một loại bánh mang bản chất riêng. Đặc biệt của bánh pía là vị béo ngậy của trứng muối với lớp vỏ mềm và mùi vị đặc trưng của sầu riêng. Vậy chắc quý vị sẽ thắc mắc bánh này nhiều vị như thế này thì để làm được bánh pía phải cầu kỳ như thế nào!
Bánh pía lạp xưởng Lương Trân khởi nguồn từ năm 1980 là thương hiệu sản xuất và bán bánh với slogan Chất lượng là danh dự. Những năm đầu tiên, sản phẩm chủ lực của Lương Trân là bánh pía đậu và lạp xưởng mai quế lộ. Trong mỗi dịp lễ tết, bánh pía và lạp xưởng của Lương Trân luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu bởi độ ngọt vừa phải, hương vị thơm ngon, và giá thành hợp lý.
Địa chỉ: Bánh pía lạp xưởng Lương Trân 467 ql1a ấp An Trạch, xã An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng
Email: loiquocvinh91@gmail.com
Khám Phá Hương Vị Độc Đáo của Lạp Xưởng Tại của Các Vùng Miền. Lạp Xưởng Sóc Trăng - Hành Trình Vị Ngon Của Miền Tây ...
Bánh phồng tôm là một món ăn vặt phổ biến ở Việt Nam. Bánh có lớp vỏ giòn tan, nhân tôm thơm ngon, là món ăn được nhi...
Bánh pía Sóc Trăng nào ngon nhất Lý do Bánh Pía Lương Trân ngon Bánh Pía Lương Trân là món nhất định phải ...
Các bước chiên bánh phồng tôm cho người mới bắt đầu Chiên bánh phồng tôm là một quy trình đơn giản mà ngay cả nhữn...
Ảnh: Lạp xưởng trứng muối Lạp xưởng trứng muối Lương Trân Lạp xưởng trứng muối có vị bùi béo đặc trưng từ trứng muối...
Bánh pía lạp xưởng - Lương Trân Bánh pía lạp xưởng có vị mặn từ thịt và bùi từ đậu xanh kết hợp hương thơm tự nhiên ...