Cách chiên bánh phồng tôm nơ

Các bước chiên bánh phồng tôm cho người mới bắt đầu

Chiên bánh phồng tôm là một quy trình đơn giản mà ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể thành thạo với một vài bước đơn giản.

  1. Bước đầu tiên là làm nóng dầu đến nhiệt độ thích hợp. Điều quan trọng là phải đảm bảo dầu đủ nóng để bánh phồng tôm chín kỹ nhưng không quá nóng khiến bánh bị cháy. Nhiệt độ lý tưởng để chiên bánh phồng tôm là khoảng 180-190 độ C. Có thể dùng chảo sâu lòng hoặc nồi chiên không khí để chiên bánh phồng tôm. Nếu dùng nồi chiên không dầu thì làm nóng trước ở nhiệt độ 200 độ C trong 5 phút rồi cho một thìa cà phê dầu ăn vào trước khi cho bánh phồng tôm vào trộn đều.
  2. Bước tiếp theo là cho bánh phồng tôm vào chảo dầu. Cẩn thận thả bánh phồng tôm vào dầu nóng và đảm bảo rằng chúng ngập hoàn toàn. Tránh để chảo quá chật vì như vậy bánh phồng tôm có thể dính vào nhau và không chín đều. Điều quan trọng là phải để mắt đến bánh phồng tôm trong khi chiên và thỉnh thoảng lật bánh để đảm bảo bánh chín đều. Thời gian chiên nên vào khoảng 30 giây đến 1 phút, tùy thuộc vào kích cỡ và độ dày của bánh phồng tôm.
  3. Sau khi bánh phồng tôm chín, bạn dùng thìa có rãnh hoặc kẹp gắp bánh ra khỏi dầu rồi cho bánh ra đĩa có lót giấy thấm dầu để ráo bớt dầu. Điều quan trọng là phải để bánh phồng tôm nguội trước khi ăn để tránh bị bỏng miệng. Bánh phồng tôm chiên có thể dùng làm món ăn nhẹ hoặc ăn kèm với món chính. Hãy nhớ vứt bỏ dầu đã sử dụng một cách có trách nhiệm và tránh đổ xuống cống vì dầu có thể làm tắc nghẽn đường ống. Chỉ với những bước đơn giản sau đây, ai cũng có thể chiên bánh phồng tôm thơm ngon, giòn rụm ngay tại nhà.

hình ảnh Bánh phồng tôm nơ

thông tin liên hệ 0911461591

Bạn đang xem: Cách chiên bánh phồng tôm nơ
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan

Lạp Xưởng Loại Nào Ngon?
11/11/2023

Lạp Xưởng Loại Nào Ngon?

Khám Phá Hương Vị Độc Đáo của Lạp Xưởng Tại của Các Vùng Miền. Lạp Xưởng Sóc Trăng - Hành Trình Vị Ngon Của Miền Tây ...

Cách Chế Biến Bánh Phồng Tôm Ngon
09/10/2023

Cách Chế Biến Bánh Phồng Tôm Ngon

Bánh phồng tôm là một món ăn vặt phổ biến ở Việt Nam. Bánh có lớp vỏ giòn tan, nhân tôm thơm ngon, là món ăn được nhi...

Bánh pía Lương Trân có gì đặc biệt
20/08/2023

Bánh pía Lương Trân có gì đặc biệt

Bánh pía Sóc Trăng nào ngon nhất Lý do Bánh Pía Lương Trân ngon Bánh Pía Lương Trân là món nhất định phải ...

Cách chiên bánh phồng tôm nơ
19/08/2023

Cách chiên bánh phồng tôm nơ

Các bước chiên bánh phồng tôm cho người mới bắt đầu Chiên bánh phồng tôm là một quy trình đơn giản mà ngay cả nhữn...

LẠP XƯỞNG TRỨNG MUỐI
03/03/2021

LẠP XƯỞNG TRỨNG MUỐI

Ảnh: Lạp xưởng trứng muối Lạp xưởng trứng muối Lương Trân Lạp xưởng trứng muối có vị bùi béo đặc trưng từ trứng muối...

BÁNH PÍA LẠP XƯỞNG
22/02/2021

BÁNH PÍA LẠP XƯỞNG

Bánh pía lạp xưởng - Lương Trân Bánh pía lạp xưởng có vị mặn từ thịt và bùi từ đậu xanh kết hợp hương thơm tự nhiên ...

Sản phẩm bạn đã xem

0911461591
zalo