-
- Tổng tiền thanh toán:
LẠP XƯỞNG TRỨNG MUỐI
Lạp xưởng trứng muối thơm rượu mai quế lộ là sản phẩm đang hot trên thị trường bởi vị béo đặt trưng từ trứng muối khác biệt. Có trứng muối làm lạp xưởng có vị không ngán, bổ dưỡng hơn, sản phẩm hút chân không bảo quản hợp vệ sinh an toàn thực phẩm.
Ảnh: Lạp xưởng trứng muối
Lạp xưởng trứng muối Lương Trân
Lạp xưởng trứng muối có vị bùi béo đặc trưng từ trứng muối không bị ngán, vị thơm đặc trưng của rượu mai quế lộ giúp lạp xưởng trứng muối có vị ngon hơn.
Cách làm lạp xưởng trứng muối theo quy chuẩn vệ sinh
1. Lò lạp xưởng Lương Trân sản xuất lạp xưởng theo phương châm Chất Lượng Là Danh Dự mỗi nguyên liệu điều được chọn lựa kỹ lưỡng. Thịt heo sau khi được chế biến được giữ lạnh dưới 0 độ C để giữ độ tươi ngon.
2. Gia vị sau khi cân được cho vào cối xây và cho thịt và trứng muối vào trộn thêm màu thực phẩm cho phép cho lạp xưởng đẹp mắt.
3. Lạp xưởng được cho vào máy đùn vào vỏ Collagen, máy đùn giúp trứng muối đều trong lạp xưởng. Sau đó lạp xưởng trứng muối được cho vào lò xấy trong 4 ngày, lạp xưởng sẽ đều màu và thơm ngon.
Cách chế biến lạp xưởng đơn giản tại nhà
Cách chế biến lạp xưởng trứng muối chuẩn thơm ngon có tại cách chế biến lạp xưởng trứng muối
Kết luận
Hiện lạp xưởng được sản xuất tại Lò bánh pía lạp xưởng Lương Trân
địa chỉ 467 QL1a, ấp an trạch, xã an hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng
đặc hàng trực tiếp tại www.banhpialuongtran.vn