-
- Tổng tiền thanh toán:
Miễn phí vận chuyển
Vận chuyển tới Phí vận chuyển ₫0
Bánh pía thịt lạp là gì?
Bánh pía thịt lạp Sóc Trăng là một trong những đặc sản nổi tiếng của vùng đất miền Tây Nam Bộ. Bánh Pía Lạp Xưởng Sóc Trăng Lương Trân, sản phẩm được làm từ những nguyên liệu chất lượng và theo quy trình sản xuất truyền thống, có độ ngọt vừa miệng, phù hợp khẩu vị các vùng miền. Nhân bánh được làm từ thịt lạp, một loại xúc xích đặc biệt của Sóc Trăng, có vị thơm ngon đặc trưng tạo nên hương vị đặc trưng của bánh pía thịt lạp Sóc Trăng. Ngoài bánh pía thịt lạp, Sóc Trăng còn nổi tiếng với các loại lạp xưởng khác như lạp xưởng gà, lạp xưởng tôm, lạp xưởng heo. Bạn cũng có thể thử món xưởng tôm Sóc Trăng Lương Trân, một sản phẩm đặc trưng khác của vùng đất này. Sản phẩm được làm từ thịt tôm tươi ngon kết hợp với rượu mai quế lộ, mang đến hương vị đặc trưng và hấp dẫn. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có thêm thông tin về đặc sản Sóc Trăng và tìm được sản phẩm ưng ý để thưởng thức.
Ảnh bánh pía thịt lạp đậu xanh Sóc Trăng
Ảnh bánh pía thịt lạp bao bì mới
Khám Phá Hương Vị Độc Đáo của Lạp Xưởng Tại của Các Vùng Miền. Lạp Xưởng Sóc Trăng - Hành Trình Vị Ngon Của Miền Tây ...
Bánh phồng tôm là một món ăn vặt phổ biến ở Việt Nam. Bánh có lớp vỏ giòn tan, nhân tôm thơm ngon, là món ăn được nhi...
Bánh pía Sóc Trăng nào ngon nhất Lý do Bánh Pía Lương Trân ngon Bánh Pía Lương Trân là món nhất định phải ...
Các bước chiên bánh phồng tôm cho người mới bắt đầu Chiên bánh phồng tôm là một quy trình đơn giản mà ngay cả nhữn...
Ảnh: Lạp xưởng trứng muối Lạp xưởng trứng muối Lương Trân Lạp xưởng trứng muối có vị bùi béo đặc trưng từ trứng muối...
Bánh pía lạp xưởng - Lương Trân Bánh pía lạp xưởng có vị mặn từ thịt và bùi từ đậu xanh kết hợp hương thơm tự nhiên ...