BÁNH PÍA LẠP XƯỞNG

BÁNH PÍA LẠP XƯỞNG

Bánh pía lạp xưởng - Lương Trân

Bánh pía lạp xưởng có vị mặn từ thịt và bùi từ đậu xanh kết hợp hương thơm tự nhiên từ mè. Bánh có nguyên liệu tự nhiên và được chọn lựa kỹ lưỡng. Da bánh mềm mịn có đặc điểm nhiều lớp tạo cảm giác mềm mại không ngán.

Bánh có vị mặn ngọt vừa miệng, không quá béo, phù hợp khẩu vị các vùng miền. Bánh pía lạp xưởng là cải tiến của bánh pía truyền thống, phù hợp khách hàng không thích bánh quá ngọt và béo.

Thành phần

Bánh có thành phần mức bí, đậu xanh, lạp xưởng, thịt khô, bột, đường, dầu ăn, và màu thực phẩm cho phép.

Hạn sử dụng được in trên bao bì sản phẩm

 

 

Bạn đang xem: BÁNH PÍA LẠP XƯỞNG
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan

Lạp Xưởng Loại Nào Ngon?
11/11/2023

Lạp Xưởng Loại Nào Ngon?

Khám Phá Hương Vị Độc Đáo của Lạp Xưởng Tại của Các Vùng Miền. Lạp Xưởng Sóc Trăng - Hành Trình Vị Ngon Của Miền Tây ...

Cách Chế Biến Bánh Phồng Tôm Ngon
09/10/2023

Cách Chế Biến Bánh Phồng Tôm Ngon

Bánh phồng tôm là một món ăn vặt phổ biến ở Việt Nam. Bánh có lớp vỏ giòn tan, nhân tôm thơm ngon, là món ăn được nhi...

Bánh pía Lương Trân có gì đặc biệt
20/08/2023

Bánh pía Lương Trân có gì đặc biệt

Bánh pía Sóc Trăng nào ngon nhất Lý do Bánh Pía Lương Trân ngon Bánh Pía Lương Trân là món nhất định phải ...

Cách chiên bánh phồng tôm nơ
19/08/2023

Cách chiên bánh phồng tôm nơ

Các bước chiên bánh phồng tôm cho người mới bắt đầu Chiên bánh phồng tôm là một quy trình đơn giản mà ngay cả nhữn...

LẠP XƯỞNG TRỨNG MUỐI
03/03/2021

LẠP XƯỞNG TRỨNG MUỐI

Ảnh: Lạp xưởng trứng muối Lạp xưởng trứng muối Lương Trân Lạp xưởng trứng muối có vị bùi béo đặc trưng từ trứng muối...

BÁNH PÍA LẠP XƯỞNG
22/02/2021

BÁNH PÍA LẠP XƯỞNG

Bánh pía lạp xưởng - Lương Trân Bánh pía lạp xưởng có vị mặn từ thịt và bùi từ đậu xanh kết hợp hương thơm tự nhiên ...

Sản phẩm bạn đã xem

0911461591
zalo