-
- Tổng tiền thanh toán:
BÁNH PÍA LẠP XƯỞNG
Bánh pía lạp xưởng - Lương Trân
Bánh pía lạp xưởng có vị mặn từ thịt và bùi từ đậu xanh kết hợp hương thơm tự nhiên từ mè. Bánh có nguyên liệu tự nhiên và được chọn lựa kỹ lưỡng. Da bánh mềm mịn có đặc điểm nhiều lớp tạo cảm giác mềm mại không ngán.
Bánh có vị mặn ngọt vừa miệng, không quá béo, phù hợp khẩu vị các vùng miền. Bánh pía lạp xưởng là cải tiến của bánh pía truyền thống, phù hợp khách hàng không thích bánh quá ngọt và béo.
Thành phần
Bánh có thành phần mức bí, đậu xanh, lạp xưởng, thịt khô, bột, đường, dầu ăn, và màu thực phẩm cho phép.
Hạn sử dụng được in trên bao bì sản phẩm